THÔNG BÁO:Tổng đài thông minh : 02871 097 097.
Chân thành cám ơn Quí khách đã tin tưởng và chọn Sơn Nguyên Limousine đồng hành hàng ngày trên tuyến Cần Thơ - Hồ Chí Minh và ngược lại trong thời gian qua.
Tổng đài 02923 696 678 trong thời gian qua thường quá tải không đáp ứng nhanh, kịp thời nhận cuộc gọi đặt vé từ khách hàng làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu của Quí khách.
Do vậy, Từ tháng 11/2017, Sơn Nguyên Limousine đã đầu tư thiết lập thêm Tổng đài IP thông minh 02871 097 097 với trên 5 line tự động ở TP Hồ Chí Minh và ở TP Cần Thơ, Tổng đài được mở 24/24h, nhân viên trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn và nhận cuộc gọi của Quí khách; Và, nếu khi các line đều bận, hệ thống sẽ tự động lưu lại số điện thoại và nhân viên Tổng đài sẽ chủ động gọi lại cho Quí khách ngay sau đó.
Trong thời gian gần, nhân viên Tổng đài xin phép được gọi từ số Tổng đài 02871 097 097 để thông báo trực tiếp đến Quí khách hàng. Kính mong Quí khách thông cảm nếu làm phiền.
Trân Trọng Cám Ơn !
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 02871.097.097

Tiếp Tục Lộ Diện Xe Limousine Mới Của Tổng Thống Mỹ

Chiếc limousine dành cho tổng thống Mỹ đã gần như hoàn thành và đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Kích thước của chiếc limousine mới cho tổng thống Mỹ có kích thước lớn hơn.

Hiện tại, Tổng thống Donald Trump vẫn sử dụng chiếc limousine từ người tiềm nhiệm. Tuy nhiên, chiếc xe với biệt danh “The Beast” sẽ sớm được thay thế. Hình ảnh mới nhất cho thấy limousine của tổng thống Mỹ gần như đã hoàn thiện và đang trong quá trình thử nghiệm.

Hình ảnh chiếc xe trong lớp ngụy trang cho thấy kiểu dáng xe dường như kết hợp giữa mẫu sedan CT6 và dòng SUV Escalade, cùng với đó là một chút vay mượn từ dòng XTS của Cadillac.

Do đó, diện mạo của The Beast 2.0 sẽ hiện đại và hút mắt hơn so với kiểu dáng hình khối cơ, cứng cáp của chiếc limousine hiện tại.

The Beast 2.0 đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng. Ảnh: Autoblog.

Kích thước của chiếc The Beast 2.0 lớn hơn cả những chiếc xe hộ tống như Chevrolet Suburban, mẫu SUV kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tương tự như phiên bản trước, chiếc limousine mới của tổng thống Mỹ cũng được chế tạo trong điều kiện bảo mật nhất. Toàn bộ các hệ thống bảo vệ, phòng thủ của xe đều là vấn đề an ninh quốc gia.

Những thông tin chung như khả năng chống đạn, chống chất nổ, chống tấn công sinh học vẫn là những trang bị tiêu chuẩn và được công bố rộng rãi. Ngoài ra, chiếc limousine của tổng thống Mỹ còn có thể xử lý những vụ cấp cứu khẩn cấp, với máu dự phòng cùng nhóm máu ông chủ Nhà Trắng.

Trong mỗi chuyến công du, đoàn xe của tổng thống Mỹ thường có 2 chiếc limousine giống hệt nhau, để tăng thêm độ khó xác định cho những kẻ muốn tấn công. Ngoài ra, chiếc xe quan trọng này còn được hộ tống bởi rất nhiều xe chuyên dụng khác.

Theo : Duy Hải ( Zing.vn)Giấy Phép Kinh Doanh Số: 1800699808
MST : 1800699808
Đổi Mới Và Được Cấp Ngày 08/02/2017 Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Cần Thơ.