THÔNG BÁO:Tổng đài thông minh : 02871 097 097.
Chân thành cám ơn Quí khách đã tin tưởng và chọn Sơn Nguyên Limousine đồng hành hàng ngày trên tuyến Cần Thơ - Hồ Chí Minh và ngược lại trong thời gian qua.
Tổng đài 02923 696 678 trong thời gian qua thường quá tải không đáp ứng nhanh, kịp thời nhận cuộc gọi đặt vé từ khách hàng làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu của Quí khách.
Do vậy, Từ tháng 11/2017, Sơn Nguyên Limousine đã đầu tư thiết lập thêm Tổng đài IP thông minh 02871 097 097 với trên 5 line tự động ở TP Hồ Chí Minh và ở TP Cần Thơ, Tổng đài được mở 24/24h, nhân viên trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn và nhận cuộc gọi của Quí khách; Và, nếu khi các line đều bận, hệ thống sẽ tự động lưu lại số điện thoại và nhân viên Tổng đài sẽ chủ động gọi lại cho Quí khách ngay sau đó.
Trong thời gian gần, nhân viên Tổng đài xin phép được gọi từ số Tổng đài 02871 097 097 để thông báo trực tiếp đến Quí khách hàng. Kính mong Quí khách thông cảm nếu làm phiền.
Trân Trọng Cám Ơn !
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 02871.097.097

Mỹ bắt đầu lắp đặt lá chắn tên lửa tại Hàn ọùốc

Ngày 26-4, một số bộ phận của Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) đã được lắp đặt tại vị trí hoạch định ở phía Nam Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên. 

Trước đó, dưới sự bảo vệ của khoảng 8.000 cảnh sát, các xe tải quân sự Mỹ đã chở những thiết bị lớn của hệ thống THAAD, bao gồm 6 máy phóng, một số tên lửa đánh chặn và ít nhất một radar, vào khu vực từng là sân golf của Tập đoàn Lotte ờ huyện Seongju. Tuy nhiên, bước di sớm hơn dự kiến này đã vấp phải sự phản đối của khoảng 200 người dân dịa phương.

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã lớn tiếng xác nhận động thái nói trên. Trong thông báo, bộ này cho biết

Hàn QuốcMỹ đang hợp tác để đưa hệ thống THAAD đi vào hoạt động sớm nhằm đối phó với mối đe dọa tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên. Hồi đầu tháng 3, Mỹ đã bắt đầu đưa những bộ phận đầu tiên của THAAD đến Hàn Quốc sau khi Triều Tiên phóng thử 4 tên lửa đạn đạo. Dự kiến, cuối năm nay lá chắn tên lửa hiện đại này sẽ chính thức đi vào hoạt dộng.

Seoul Washington một mực khẳng đinh mục đích duy nhất của THAAD là phòng thủ trước các tên lửa từ Bình Nhưỡng, song Trung Quốc kịch liệt phản đối vì lo ngại hệ thống sẽ ảnh hưởng đến an ninh nước này.Do vậy,hôm qua Bắc Kinh đã lên tiếng bày tỏ quan ngại sâu sắc,đồng thời thúc giục Mỹ-Hàn rút lại lá chắn gây tranh cãi này.

Trong khi đó , liên quan đến nhóm tác chiến tàu sân bay Carl Vinson đang tiến gần bán đảo Triều Tiên,Hải quân Mỹ hôm qua thông báo các chiến đấu cơ thuộc nhóm tàu này sẽ tham gia cuộc tập trận chung với các máy bay của Lực lượng phòng không cùa Nhật Bản tại vùng biển phía Nam nước này. Nội dung tập trận bao gồm huấn luvện trên không và chia sẻ thông tin để nâng cao khả nâng liên lạc và tác chiến giữa quân đội 2 nước.


Những động thái trên cùa Mỹ và các đồng minh trong khu vực diễn ra một ngày sau khi Triều Tiên thế hiện sức mạnh quân sự thông qua cuộc tập trận bắn đạn thật với sự tham gia của lực lượng pháo binh, không quân, hải quân và tàu ngầm bắn ngư lôi ở gần thành phố Wonsan. Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập quân dội, các binh sĩ nước này củng đã thề trung thành với lãnh tụ Kim Jong-un.
Trong diễn biến liên quan, sau khi cùng Thượng nghị sĩ John McCain ăn tối với Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng, Thượng nghị sĩ Lindsey Graham hôm 25-4 tuyên bố đầy tự tin rằng nhà lãnh đạo Mỹ sẽ không cho phép Triều Tiên phát triển tên lửa gắn đầu đạn hạt nhân có thể tấn công xứ cờ hoa. Trước đó, ông Trump từng cảnh báo đang cân nhắc mọi giải pháp, bao gồm cả tấn công quân sự, để ngăn Bình Nhưỡng đạt được mục đích trên

Theo Báo Cần Thơ

 Giấy Phép Kinh Doanh Số: 1800699808
MST : 1800699808
Đổi Mới Và Được Cấp Ngày 08/02/2017 Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Cần Thơ.