THÔNG BÁO:Tổng đài thông minh : 02871 097 097.
Chân thành cám ơn Quí khách đã tin tưởng và chọn Sơn Nguyên Limousine đồng hành hàng ngày trên tuyến Cần Thơ - Hồ Chí Minh và ngược lại trong thời gian qua.
Tổng đài 02923 696 678 trong thời gian qua thường quá tải không đáp ứng nhanh, kịp thời nhận cuộc gọi đặt vé từ khách hàng làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu của Quí khách.
Do vậy, Từ tháng 11/2017, Sơn Nguyên Limousine đã đầu tư thiết lập thêm Tổng đài IP thông minh 02871 097 097 với trên 5 line tự động ở TP Hồ Chí Minh và ở TP Cần Thơ, Tổng đài được mở 24/24h, nhân viên trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn và nhận cuộc gọi của Quí khách; Và, nếu khi các line đều bận, hệ thống sẽ tự động lưu lại số điện thoại và nhân viên Tổng đài sẽ chủ động gọi lại cho Quí khách ngay sau đó.
Trong thời gian gần, nhân viên Tổng đài xin phép được gọi từ số Tổng đài 02871 097 097 để thông báo trực tiếp đến Quí khách hàng. Kính mong Quí khách thông cảm nếu làm phiền.
Trân Trọng Cám Ơn !
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 02871.097.097

Máy Bay Mỹ Lộ Sức Mạnh Tại Biển Đông

Hàng không mẫu hạm Carl Vinson của Mỹ đã dẫn đầu một nhóm tác chiến vào vùng biển 400 hải lý về phía đông của đảo Hải Nam ( Trung Quốc ) và phía Đông Bắc của quần đảo Hoàng sa vào bữa trước ( 3/3 ) , Reuters đưa tin.

Các thuyền viên trên hàng không mẫu hạm Carl Vinson ton tả để sẵn cho các đợt cất cánh và hạ cánh của hàng chục chiếc máy bay trong một cuộc biểu diễn sức mạnh của Mỹ trên Biển Đông , theo ABS-CBN. Reuters cho biết có khoảng 30 máy bay chiến đấu , máy bay cánh quạt và các máy bay khác tham gia sự kiện này.

Hoạt động này nằm trong lịch trình của nhóm tàu tác chiến Carl Vinson trên Biển Đông từ ngày 18/2.

Đô đốc James Kilby tuyên bố trên tàu Carl Vinson rằng Mỹ sẽ tiếp kiến tuần tra trên Biển Đông để đảm bảo không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc hàng hải và v tại chuye này , theo tập san Hải quân ( Navy Times ).

“Chúng tôi đã hoạt động ở đây trong quá khứ , chúng ta sẽ hoạt động ở đây trong tương lai , chúng ta sẽ tiếp kiến trấn an các đồng minh của chúng ta , ” ông Kilby nói.

Ông Kilby cho biết nhóm tác chiến của ông đã nhìn thấy một số tàu buôn , tàu đánh cược và tàu quân sự trên Biển Đông trong hai tuần qua , nhưng không có “sự cố” nào xảy ra , ABS-CBN đưa tin.

Theo tập san Navy Times , Hải quân Mỹ tin rằng các hoạt động không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc hàng hải trên Biển Đông sẽ giúp duy trì luật quốc tế và đảm bảo có tác động đến một điều gì đó của Mỹ tại chuye. Một số lãnh đạo hải quân khuyết điểm nhằm chê trách phê phán   chính sách thận trọng của cựu Tổng thống Obama   đã khiến hoạt động thường nhật này lại thành thử có vẻ hung hăng , Navy Times cho biết.

Nguồn: Đại Kỷ NguyênGiấy Phép Kinh Doanh Số: 1800699808
MST : 1800699808
Đổi Mới Và Được Cấp Ngày 08/02/2017 Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Cần Thơ.