THÔNG BÁO:Tổng đài thông minh : 02871 097 097.
Chân thành cám ơn Quí khách đã tin tưởng và chọn Sơn Nguyên Limousine đồng hành hàng ngày trên tuyến Cần Thơ - Hồ Chí Minh và ngược lại trong thời gian qua.
Tổng đài 02923 696 678 trong thời gian qua thường quá tải không đáp ứng nhanh, kịp thời nhận cuộc gọi đặt vé từ khách hàng làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu của Quí khách.
Do vậy, Từ tháng 11/2017, Sơn Nguyên Limousine đã đầu tư thiết lập thêm Tổng đài IP thông minh 02871 097 097 với trên 5 line tự động ở TP Hồ Chí Minh và ở TP Cần Thơ, Tổng đài được mở 24/24h, nhân viên trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn và nhận cuộc gọi của Quí khách; Và, nếu khi các line đều bận, hệ thống sẽ tự động lưu lại số điện thoại và nhân viên Tổng đài sẽ chủ động gọi lại cho Quí khách ngay sau đó.
Trong thời gian gần, nhân viên Tổng đài xin phép được gọi từ số Tổng đài 02871 097 097 để thông báo trực tiếp đến Quí khách hàng. Kính mong Quí khách thông cảm nếu làm phiền.
Trân Trọng Cám Ơn !
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 02871.097.097

Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến trang hợp đồng / mua vé xe trực tuyến tại sonnguyenlimousine.com. Sau khi truy cập vào website sonnguyenlimousine.com để tham khảo hoặc hợp đồng / mua vé đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của sonnguyenlimousine.com. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website sonnguyenlimousine.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận sau đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ kinhdoanh.sn@gmail.com để được hỗ trợ thêm.

I. NGUYÊN TẮC

1. Điều khoản sử dụng này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên sonnguyenlimousine.com với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động hợp đồng / mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử.

2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử sonnguyenlimousine.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung điều khoản sử dụng.

3. Tất cả các nội dung trong bản điều khoản sử dụng này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung điều khoản sử dụng của website giao dịch TMĐT ( thương mại điện tử ) .

4. Dịch vụ tham gia giao dịch tại sonnguyenlimousine.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

5. Hoạt động hợp đồng / mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ qua sonnguyenlimousine.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tên Miền Website Giao dịch TMĐT là: http://sonnguyenlimousine.com/ được thành lập bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN NGUYÊN . Website giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình hợp đồng / mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

2. Địa chỉ giao dịch: http://sonnguyenlimousine.com/
Ngoài địa chỉ trên, Website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

3. Lĩnh vực hoạt động của Website Giao dịch TMĐT:
Hợp đồng / mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
Việc kinh doanh hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, dịch vụ trên website thương mại điện tử chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

4. Quy định giao dịch:

4.1. Để hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến trên sonnguyenlimousine.com, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn ngày đi và nơi đến sau đó nhấn nút “ Tiếp Tục “
 • Bước 2: Chọn thời gian đi trong lịch trình của ngày và nhấn nút “ Tiếp Tục “
 • Bước 3: Chọn ghế ngồi , điền đầy đủ thông tin của khách hàng ( Họ và Tên , Số Điện Thoại , chọn Nơi Đón & Nơi Trả , nếu không tìm thấy nơi đón hoặc trả trong danh sách lựa chọn . Khách hàng cứ yên tâm đặt vé vì sau khi hoàn tất đặt vé sẽ có nhân viên Sơn Nguyên Limousine liên lạc lại với khách hàng để xác nhận và bổ sung thông tin cần thiết ). Lưu ý thêm tối đa khách hàng có thể đặt vé trực tuyến là 4 vé.

4.2. Cách thức thanh toán
Tại website đặt vé trực tuyến của sonnguyenlimousine.com , có tích hợp 2 hình thức thanh toán

- Cổng thanh toán nội địa ( Napas )

- Cổng thanh toán quốc tế ( MasterCard )

4.3. Cách thức đổi thông tin/hủy trả hợp đồng / vé.
4.3.1 Cách thức đổi thông tin:

Quý khách không được đổi thông tin tên khách hàng, ngày và giờ khởi hành.

4.3.2 Cách thức hủy trả hợp đồng / vé:

 • Quý khách gửi email từ địa chỉ email đã cung cấp khi hợp đồng / mua vé trực tuyến trên website sonnguyenlimousine.com.
 • Email của quý khách phải gửi trước 4 tiếng so với giờ khởi hành vào địa chỉ sonnguyenlimousine.com@gmail.com với nội dung chi tiết cần hủy trả hợp đồng/vé.
 • Thời gian hoàn lại tiền cho khách sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email của quý khách
 • Mỗi giao dịch hủy trả hợp đồng / vé quý khách phải chịu phí trị giá hợp đồng/vé theo thông tin dưới đây.

I. Vé giữ chỗ

 • Nếu số lượng vé mua > 2 vé ( > 2 Ghế) : Được giữ chỗ tới 24h trước giờ xe chạy, quá thời gian hệ thống tự động hủy vé
 • Nếu số lượng vé mua <= 2 vé: Được giữ chỗ tới 30 phút trước giờ xe chạy, quá thời gian hệ thống tự động hủy vé

II. Vé thanh toán
Phí hoàn/ hủy vé được tính trên % giá vé gốc, chính sách cụ thể như sau:

 •  Hoàn/hủy vé trong thời gian từ 30 phút đến 119 phút trước giờ khởi hành, hoàn lại 70% tiền vé => Phí hoàn vé 30%
 •  Hoàn/hủy vé trước 120 phút trước giờ khởi hành, hoàn lại 90% tiền vé => Phí hoàn vé 10%

III. Hợp Đồng

Phí sẽ được kiểm tra  và thông báo cho quý khách bằng email kinhdoanh.sn@gmail.com

 

5. Đảm bảo an toàn giao dịch:
Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện hợp đồng / mua vé trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại sonnguyenlimousine.com. Sơn Nguyên Limousine cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường hợp đồng / mua vé trực tuyến an toàn, tiện lợi tại sonnguyenlimousine.com.
Quý khách có thể tham khảo tại đây : http://sonnguyenlimousine.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin-ca-nhan/

Hotline: 0911.777.172

Email: sonnguyenlimousine@gmail.com
 

6. Quản lý thông tin xấu:
6.1. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử sonnguyenlimousine.com sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

6.2. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

6.3. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com trong bản điều khoản sử dụng này.

6.4. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com.


7. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên website giao dịch:
Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý website giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: sonnguyenlimousine@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com.

Tuy nhiên, ban quản lý website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

8. Quyền và nghĩa vụ các bên tham gia

8.1. Quyền và nghĩa vụ của sonnguyenlimousine.com

a) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

b) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website trong trường hợp: các tổ chức, cá nhân vi phạm điều khoản sử dụng hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com.

c) Website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com theo pháp luật Việt Nam. “Website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

d/ Website TMĐT sonnguyenlimousine.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho các Khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT sonnguyenlimousine.com và sẽ thông báo cho Quý Khách hàng trước thời hạn là 01 tuần.

8.2. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

a) Thông tin cá nhân của khách hàng trên sonnguyenlimousine.com được sonnguyenlimousine.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của sonnguyenlimousine.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

b) Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của sonnguyenlimousine.com.

c) Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và quy định đang được đăng trên sonnguyenlimousine.com để có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và quy định tại thời điểm đó.

9. Quy định hành lý mang theo

- Mỗi hành khách được miễn cước 20 kg hành lý mang theo

- Nếu số hành lý mang theo vượt quá 20kg thì Công ty sẽ thu cước số kg hành lý mang theo vượt đó.

- Không mang theo hành lý, hàng hóa mà pháp luật cấm lưu thông.

III. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sonnguyenlimousine.com sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.

2. Điều khoản sử dụng của sonnguyenlimousine.com có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://sonnguyenlimousine.com

3. Sonnguyenlimousine.com có thể thay đổi nội dung điều khoản sử dụng để đảm bảo mục đích và hoạt động của sonnguyenlimousine.com. Trường hợp có thay đổi, Ban quản lý sẽ thông báo trên website giao dịch trước 03 (ba) ngày. Sau 03 (ba) ngày thông báo, Điều khoản sử dụng được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản sử dụng sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các khách hàng đã chấp nhận Điều khoản sử dụng sửa đổi này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website giao dịch TMĐT sonnguyenlimousine.com là:

Địa chỉ: 450 Cao Thắng , P.12 , Q.10

Điện thoại: 02871.097.097
Email: sonnguyenlimousine@gmail.com

 Giấy Phép Kinh Doanh Số: 1800699808
MST : 1800699808
Đổi Mới Và Được Cấp Ngày 08/02/2017 Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Cần Thơ.